Hàu sữa tươi sống - 55k + Free ship

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến
Ngao trắng
Các loại ngao biểnGiá ngao biểnGiá ngao tại hà nộiGiá ngao trắngGia ngheu bao nhieu 1kgGiá nghêu trắng

Ngao trắng

Giá: call

Tình trạng: có hàng

Ngao trắngHải Sản thân mềm, có ở vùng triều nơi đáy cát hoặc cát bùn ven sông biển. Vỏ hai mảnh, dày, hình tam giác, mặt ngoài có lớp sừng mỏng trong suốt, mặt trong trắng phủ lớp xà cừ mỏng, được dùng làm thực phẩm; còn gọi là nghêu.
Đông y cho rằng: Ngao tính hàn, vị ngọt, bổ âm, sáng mắt, hoá đờm, ích tinh, bổ thận. Ngao còn dùng để rã rượu. Sau khi ăn ngao ta có cảm giác sảng khoái, đẩy lùi phiền muộn, bức bối. Ngao tươi khi ngâm vào nước muối nhạt há miệng nhả bùn, nếu không mở miệng là đã chết, phải loại bỏ.

Danh mục:
Free ship, giao hàng miễn phí
(Áp dụng nội thành Hà Nội - Xem chi tiết)
Ship COD thanh toán khi nhận hàng
MUA NGAY! hãy gọi chúng tôi 0962.990.550
Quý khách có thể lựa chọn mua Ngao trắng giá rẻ tùy theo nhu cầu. Vui lòng liên hệ để mua hàng

Mô tả sản phẩm

Hotline: 0962 990 550 - 0989 814 590 | Email: toanchien86@gmail.com
Facebook page: Giá Hải Sản | Facebook profile: Hải Sản Toàn Chiến

Mẹo chọn mua hải sản và làm sạch bùn cát ở ngao sò ốc hến / Lạ miệng với Sò huyết sauna

4.6 (92.5%) 8 votes

Cách chọn mua Ngao Trắng tươi sống ngon
Khi mua ngao, chị em nên chọn những con vỏ còn cứng và đóng chặt miệng. Dùng tay tách thử vỏ ngao, nếu có thể dễ dàng tách chúng ra tức là ngao chết. Cũng có những con ngao còn sống mà miệng của chúng lại mở ra. Lúc này, dùng tay chạm vào chúng, nếu thấy ngao di chuyển hoặc miệng khép lại, tức là ngao còn tươi sống.

Nhiều món ăn được chế biến như: Ngao hấp thái, ngao hấp xả, ngao xào sa tế, canh ngao chua….

– Ngao hấp thái

Nguyên liệu: 1 kg ngao, 200 ml nước dùng, 1/4 trái dứa gọt vỏ, 1 củ gừng lớn, 1 củ riềng lớn, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê sả băm, 1 thìa cà phê ớt băm, 1 thìa cà phê lá chanh xắt nhuyễn, 4 cây sả, giấm, hạt nêm, đường, dầu ăn, dầu màu điều, ớt tỉa hoa.

Cách làm:

Gừng cạo vỏ, băm nhuyễn lấy 1 thìa cà phê, phần còn lại đập dập, riềng làm tương tự. Ngao hấp vừa há miệng, giữ lại 1/2 chén nước luộc. Phi thơm tỏi, sả, gừng, riềng, ớt băm với 1 thìa súp dầu ăn và một ít dầu màu điều. Cho nước dùng, nước nghêu, thơm, gừng, riềng, sả khúc, lá chanh nấu sôi 5 phút. Nêm 1 thìa súp giấm cùng hạt nêm, đường cho có vị chua ngọt.

Cho nước dùng đã nấu vào nồi đất, để sôi lại rồi cho ngao vào, tắt bếp, dùng nóng.

– Ngao hấp xả

Nguyên liệu: 1 kg ngao, 1 trái dừa xiêm, 2 thìa súp sả cắt khoanh, 1 thìa súp sả băm, 6 cây sả đập dập, 1 thìa cà phê hạt nêm.

Cách làm:

Rửa sạch ngao, cho vào nồi đất cùng với nước dừa, 3 loại sả và hạt nêm. Nấu cho đến khi ngao mở miệng. Dùng nóng kèm muối tiêu chanh.

Chế biến món ngao:
– ngao hấp xả ớt
– ngao hấp bia
– ngao hấp xả
– canh ngao nấu chua

+ Free ship, giao hàng miễn phí: từ vành đai 2, sông hồng trở vào trung tâm thành phố
+ Giao hàng có phí: từ vành đai 2 trở ra phí 30k - 40k
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , Báo giá Ngao trắng

Hình ảnh Ngao trắng: