Hàu sữa tươi sống - 55k + Free ship

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến
Ghẹ xanh
Các loại ghẹGhẹ bao nhiêu tiền 1kgGiá ghẹ hà nộiGiá ghẹ tại tphcmGiá ghẹ xanh tại hà nộiMua ghẹ ở đâu hà nội

Ghẹ xanh

Giá: call

Tình trạng: có hàng

Ghẹ xanh biển là một trong những Hải Sản có giá trị cao trong thực phẩm và y học.

Thành phần dinh dưỡng trong Ghẹ xanh biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim mạch.
Một số nghiên cứu dinh dưỡng còn ghi nhận ghẹ giúp làm giảm cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Thịt ghẹ có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ nên rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi.
1 kg ghẹ xanh tầm 5 con.

Danh mục:
Free ship, giao hàng miễn phí
(Áp dụng nội thành Hà Nội - Xem chi tiết)
Ship COD thanh toán khi nhận hàng
MUA NGAY! hãy gọi chúng tôi 0962.990.550
Quý khách có thể lựa chọn mua Ghẹ xanh giá rẻ tùy theo nhu cầu. Vui lòng liên hệ để mua hàng

Mô tả sản phẩm

Hotline: 0962 990 550 - 0989 814 590 | Email: toanchien86@gmail.com
Facebook page: Giá Hải Sản | Facebook profile: Hải Sản Toàn Chiến

Cách chế biến Hàu sữa tẩm bột chiên xù trong 10 phút

4.7 (94%) 20 votes

Ghẹ xanh là một loài Hải Sản được nhiều người ưa thích. Có nhiều loại như ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm… nhưng Ghẹ Xanh được đánh giá là có giá trị hơn cả vì to và cho thịt ngọt, thơm. Ở nước ta, ghẹ xanh phân bố nhiều ở các vùng biển và hải đảo với số lượng lớn, đây chính là nguồn nguyên liệu để bạn có thể chế biến nên nhiều món ăn ngon như hấp, luộc, nướng, nấu lẩu…

Thịt ghẹ biển giúp bé cao lớn và thông minh:

Trong thịt Ghẹ xanh có nhiều chất vitaminh, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng… Hơn thế, trong các loại hải sản, ghẹ xanh lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt ghẹ mà chẳng ngại ngần gì.

85g thịt ghẹ biển cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Hơn thế, ăn thịt ghẹ lại chẳng ngán, không béo như ăn mỡ gà mỡ cá.

Có mẹ sợ cho bé ăn nhiều thịt Ghẹ xanh sẽ bổ quá, nhiều cholesterol. Nhưng theo kết quả nghiên cứu, mức độ cholesterol trong thịt gà và thịt thăn mẹ hay cho bé ăn là 44mg/kg và 50mg/kg thì lượng cholesterol ở thịt ghẹ xanh là từ 30 – 56mg/kg. Như vậy mẹ cũng không phải băn khoăn về vấn lượng cholesterol trong thịt ghẹ xanh nữa nhé.

Ghẹ biển cung cấp nhiều dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi:

Thủy, hải sản có thể là một phần dinh dưỡng quan trọng trong thai kì, cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại hải sản an toàn để vừa có được những lợi ích cho sức khỏe, vừa ngăn chặn được tác hại đối với sự phát triển của trẻ.

Ghẹ xanh là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Thuỷ hải sản là một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt. Nó cũng chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.

Ghẹ tốt cho nam giới:
Ghẹ biển luôn là món đặc sản cho mọi lứa tuổi nhất là nam giới. Theo nghiên cứu, ghẹ biển chữa chứng liệt dương, bồi bổ cơ thể.
Công dụng của ghẹ biển: Ghẹ biển tính lạnh, vị hàn, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết bổ xương, tủy, tăng cường sinh lực, chữa chứng liệt dương. Trong 100g thịt ghẹ biển có 15g chất đạm, 2,6g chất béo, vitamin A, canxi và các nguyên tố vi lượng.Khi chế biến và ăn ghẹ biển, không nên ăn ghẹ xanh đã chết vì chất đạm trong ghẹ xanh dễ bị thối nát biến thành chất độc gây hại cho cơ thể. Những người bị dị ứng hải sản, bị rối loạn tiêu hóa, người có cơ địa dị ứng cũng không nên ăn ghẹ biển.

Món Ngon Từ Ghẹ:
Dù bạn chế biến như thế nào đi nữa thì điều kiện tiên quyết là ghẹ xanh phải tươi sống, mới vừa đánh bắt lên từ biển. Có nhiều cách chế biến ghẹ xanh nhưng thông dụng nhất là hấp hoặc nướng. Ghẹ hấp là cách chế biến không mất nhiều thời gian, ghẹ xanh rửa sạch cho vào nồi hấp với bia và củ sả đập nhỏ cho dậy mùi. Khi ghẹ xanh chín tới, gắp ra và thưởng thức. Con ghẹ xanh nằm sấp với chiếc mai đỏ au, bên cạnh chén muối tiêu chanh cùng với đĩa rau răm xanh rờn thật hấp dẫn.

Riêng với món ghẹ nướng, hương thơm của món ăn lan tỏa khi nướng chín trên bếp than hồng thật sự hấp dẫn và kích thích người ăn. Ghẹ được xếp ngay ngắn trên vỉ nướng, thường xuyên lật trở vỉ nướng để ghẹ xanh không bị cháy. Khi thấy mai ghẹ xanh chuyển sang màu cam, tỏa hương thơm quyến rũ là ghẹ xanh đã chín. Ghẹ xanh nướng chấm tương ớt rất ngon và lạ miệng. Thịt ghẹ xanh sau khi nướng nóng hổi, trắng phau, vị thơm, ngọt hòa cùng vị cay nhẹ của tương ớt làm cho món ăn trở nên đậm đà, ngon miệng.

Cách chọn ghẹ ngon chắc:

Khác với cua, ghẹ có gạch có màu hơi ngả vàng, các chân của ghẹ xanh khi bóp rất chắc chứ không mềm. Còn ghẹ thịt thì khi bạn bấm tay vào sát phần yếm phía dưới ức, gần chân mái chèo nếu lõm là ghẹ xanh óp. Nếu bạn ngại sờ vào ghẹ xanh mà chỉ cần nhìn thì nên chọn ghẹ có yếm màu đỏ, chân ghẹ xanh tươi sẽ co chứ không duỗi.

Ghẹ có nhiều loại như ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm, ghẹ xanh… nhưng ghẹ ngon, nhiều thịt và bổ dưỡng nhất vẫn là ghẹ xanh. Loại ghẹ xanh có 3 chấm trên mai là ngon nhất. Ghẹ xanh này không lớn lắm nhưng thịt rất chắc và bổ dưỡng, khi cầm nên sẽ có cảm giác nặng tay.

Theo kinh nghiệm mua ghẹ ngon của những ngư dân, thì thời điểm mua ghẹ ngon còn phụ thuộc theo mùa nước. Những ngày cuối tháng thường hoặc đầu tháng luôn là thời điểm ghẹ xanh béo, chắc thịt. Bạn không nên mua vào những ngày giữa tháng, thời điểm này ghẹ xanh đang lột vỏ nên ghẹ thường óp, ít thịt và ăn không ngon.

Không nên chọn con quá lớn, con vừa phải sẽ nhiều thịt và ngon hơn.

Chọn những con thật chắc, bằng bàn tay người lớn, bấm vào yếm không lún.

Nếu bạn thích ăn ghẹ thịt thì chọn con đực, bạn bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không lõm thì đó là cua ghẹ chắc thịt.

Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn con cái. Những con này có màu hơi ngả vàng, các chân của chúng bóp rất chắc chứ không mềm hoặc hơi lõm.

Ghẹ đực thì yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, ghẹ cái thì yếm to.

Con cái thì yếm to có hình bán nguyệt, nếu đẻ nhiều ghẹ sẽ gầy ăn ko ngon, đẻ nhiều thì yếm sẽ ko khít vào thân bụng, lấy tay cạy nhẹ đã mở được ra. Nguyên do vì quá trình mang trứng nhiều lần nên yếm ko còn khít, ôm chắc vào bụng ghẹ nữa.

– Con đực yếm nhỏ hơn con cái, khi chọn con đực nên chọn con khít yếm sẽ có chất lượng ngon.

+ Free ship, giao hàng miễn phí: từ vành đai 2, sông hồng trở vào trung tâm thành phố
+ Giao hàng có phí: từ vành đai 2 trở ra phí 30k - 40k
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , Báo giá Ghẹ xanh

Hình ảnh Ghẹ xanh: