Hàu sữa tươi sống - 55k + Free ship

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Mực nướng sa tế cay cay

Mực cơm xôi (100,000đ) / Bạch tuộc sữa (140,000đ) / Ghẹ xanh (380,000đ)

Mực nướng sa tế cay cay
Mời bạn đánh giá

Các món ăn từ mực luôn được cánh người nam và các bé ưa chuộng vì mực dai ngon và thơm thơm , cay cay. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món mực nướng sa tế – món ngon cho bữa ăn cuối tuần thêm hương vị.

Chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã có đĩa mực nướng sa tế thơm lừng với vị ngọt của mực và cay của ớt , ngày nghỉ thư thái vừa ăn vừa hít hà thật ngon.

nguyên liệu làm món Mực nướng sa tế:
– 1 con mực ống
– 1 thìa canh ớt sa tế
– Muối , dầu mè , hạt nêm.

Cách làm:

Mực rửa sạch , lôi bỏ ruột và mật , cắt khoanh tròn , dùng dao khứa chéo vài đường lên thân mực.

Múc một thìa canh sa tế ra bát , nếu không mua ớt sẵn bạn có thể tự làm ở nhà theo cách sau: phi thơm tỏi , thêm sả băm nhuyễn vào , đảo đều và thêm ớt bột , chêm vào một ít nước mắm , đường , đảo đến khi ráo thì tắt bếp , cất vào lọ dùng dần.

Trộn đều mực , ớt sa tế , một ít muối và hạt nêm.

Xiên mực vào que , đem mực nướng than hoa hoặc nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong lò vi sóng khoảng 8-10 phút đến khi mực chín vàng đều , chốc chốc phết một ít dầu mè lên thân mực , mực chín lấy ra dùng nóng.

Thật là ngon mắt , Vừa miệng , phải không nào?