Hàu sữa tươi sống 0k/1kg

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Giới thiệu

HẢI SẢN TOÀN CHIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên xin gửi đến Quý Khách lời chúc Sức Khỏe!

HẢI SẢN TOÀN CHIẾN chuyên phân phối cung cấp bán buôn bán lẻ các mặt hàng hải sản tươi sống như tôm, cua, ghẹ, cá, mực, nghêu (ngao), sò, ốc các loại… Thông qua thương hiệu HẢI SẢN TOÀN CHIẾN chúng tôi mang đến Quý khách hàng các loại thực phẩm Sạch và An toàn.


Với phương châm “ hải sản sạch và an toàn đến mọi nhà”. HẢI SẢN TOÀN CHIẾN chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhân viên của HẢI SẢN TOÀN CHIẾN kiểm tra chặt chẽ sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp đánh bắt hải sản, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

HẢI SẢN TOÀN CHIẾN nhận đặt hàng mỗi ngày. Giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần.
HẢI SẢN TOÀN CHIẾN ngoài cung cấp cho các Nhà hàng hải sản lớn tại Hà Nội và các tỉnh khác còn bán buôn bán lẻ giao hàng đến tận tay khách hàng với . Phương thức thanh toán nhanh gọn tiện lợi dễ dàng nhất.
Hầu hết các sản phẩm được HẢI SẢN TOÀN CHIẾN cung cấp có nguồn gốc từ vùng biển Nam Định và một số vùng biển khác như hải sản Quảng Ninh.
Hải sản được HẢI SẢN TOÀN CHIẾN thu mua ngay tại bãi và thuyền đánh bắt về sau đó vận chuyển trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hải sản. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp, HẢI SẢN TOÀN CHIẾN tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.

Không chỉ cung cấp Hải sản tại hà nội, HẢI SẢN TOÀN CHIẾN thường xuyên cung cấp hải sản đi các tỉnh thành khác.

HẢI SẢN TOÀN CHIẾN với đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để chúng tôi được phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, thân thiện và chuyên nghiệp hơn.

Date published: 18/10/2009