Hàu sữa tươi sống 0k/1kg

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Chính sách trả lại hàng

Trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng. Điều đầu tiên chúng tôi cần phải thực hiện đó là các bước để hoàn thành sản phẩm để đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Các bước thực hiện để đảm bảo vấn đề này bao gồm việc kiểm tra sản phẩm, loại bỏ sản phẩm kém chất lượng, phân loại sản phẩm theo đặt hàng, kiểm tra số lượng cân đủ, đóng gói sản phẩm, kiểm tra bảo quản sản phẩm trên đường vận chuyển, chuyển đến bộ phận giao hàng, vận chuyển giao sản phẩm đến khách hàng, khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Trong quá trình xử lý sản phẩm có thể có những sự cố sảy ra ngoài mong muốn của các bên liên quan đến chất lượng sản phẩm hay giao nhận vv…(Các bên liên quan bao gồm: chúng tôi, các nhà cung cấp, khách hàng, đơn vị giao hàng, ngân hàng vv…).

Sau đây là chính sách Trả lại hàng và hoàn tiền:

Chúng tôi áp dụng chính sách Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD). Ngay khi nhận được sản phẩm quý khách cần phải kiểm tra kỹ trước khi thanh toán tiền. Việc kiểm tra bao gồm tất cả liên quan đến sản phẩm của quý khách như loại sản phẩm, số lượng, số tiền phải trả vv… có đúng với đơn hàng quý khách đã đặt hay không. Sau khi quý khách kiểm tra không có gì sai sót lúc này quý khách mới thanh toán tiền. Nếu có sảy ra sai sót ngoài ý muốn, quý khách có quyền trả lại hàng đồng thời không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Đối với khách hàng đã thanh toán trước bằng cách chuyển khoản vv… chúng tôi sẽ hoàn trả lại đủ số tiền quý khách đã thanh toán.

Sau khi quý khách đã kiểm tra và không xảy ra sai sót nào với đơn hàng đã đặt và quý khách đồng ý nhận hàng và đồng ý thanh toán thì chúng tôi không áp dụng chính sách trả lại hàng và hoàn tiền. Điều này có nghĩa khi quý khách đã kiểm tra hàng và đồng ý nhận hàng và đã thanh toán thì không thể trả lại hàng và hoàn tiền.

Tất cả những sai sót sảy ra là không mong muốn. Nếu có bất kỳ sai sót nào quý khách vui lòng phải hồi cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời xử lý. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách nếu có vấn đề gì sảy ra.

Cảm ơn Quý khách !