Hotline: 0962 990 550
Sự hài lòng của Quý Khách là vinh hạnh của Chúng Tôi!

Chế biến Hàu sữa hầm thố

Sứa biển (15,000đ) / Hàu sữa (60,000đ) / Mực ống (130,000đ)

Chuẩn bị:
– 200g thịt hàu sữa tươi sống
– 3 nhánh sả tươi
– 1 quả ớt ngọc
– 50g rau mùng tơi
– 200g bún tàu
– 50g hành lá
– 1 thìa súp dầu ngốn
– 1 bát nước lèo , muối , bột nêm , nước mắm.

Cách làm:
Mua hàu sữa về rửa sạch , để ráo nước , ướp bột nêm , nước mắm. Lột bỏ lớp vỏ ngoài của sả , băm nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt , băm nhỏ. Hành lá thái khoanh mỏng , xếp ra đĩa. Nhặt rửa sạch mùng tơi , để ráo , bày ra đĩa. Rửa sạch bún tàu , để ráo. Tặng dầu vào thố , đun nóng cho sả , ớt vào phi thơm , sau thời gian ấy cho nước lèo vào , nêm muối , nước mắm , bột nêm vừa ăn. Khi nào dùng , cho rau mùng tơi , bún tàu , hành lá , hàu vào nước sôi. Món này dùng kèm với nước mắm pha vài lát ớt.