Hàu sữa tươi sống 0k/1kg

Nhà cung cấp hải sản Toàn Chiến
Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản giá gốc
Địa chỉ: tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0962 990 550 - 0989 814 590 /Email: toanchien86@gmail.com
Facebook Fanpage/Giá hải sản - Profile/Hải sản Toàn Chiến

Cách chế biến Hàu sữa tẩm bột chiên xù trong 10 phút

Cách chế biến Hàu sữa tẩm bột chiên xù trong 10 phút
4.4 (88.28%) 29 votes

Hàu và nhất là hàu sữa có giá trị dinh dưỡng cao. Hàu sữa còn được coi là một món Hải Sản ngon. Đa số người mua hàu sữa cho rằng nó có tác dụng cải thiện sinh lý rõ rệt trong đời sống quan hệ của họ, nhất là đối với nam giới. Ngoài ra món hải sản ngon này còn có rất nhiều tác dụng khác nữa, như làm bớt mồ hôi trộm cho trẻ con vv… . Đối với loại hải sản này chúng ta có rất nhiều cách để chế biến nó thành các món ăn ngon. Dưới đây Hải Sản Toàn Chiến sẽ hướng dẫn các bạn cách làm “Hàu sữa tẩm bột chiên xù” nhé.

Hàu sữa

HÀU SỮA

45,000 40,000

Chuẩn bị:

– Mua hàu sữa sống: 1kg size 8-12 con/1kg. Hoặc bạn cũng có thể mua ruột hàu đã tách sẵn.

– Bột bắp (hay còn gọi là tinh bột bắp – ngô). Bột bắp hay bột ngô là một loại bột mịn được chế biến bằng các nội nhũ (phần lõi trong hạt) của hạt ngô đã phơi khô.

– Bột Chiên Xù Miwon hoặc aji quick.

– Trứng gà: 1 quả.

– Dầu ăn hoặc dầu thực vật.

– Sốt mayonnaise Aji-mayo Ajinomoto

Hướng dẫn làm:

– Mua hàu sữa về đầu tiên chúng ta cần sơ chế nó. Trước tiên cần rửa sạch phần đất cát bám vào vỏ, sau đó sịt sạch. Dùng dao cạy miệng để tách vỏ. Lấy phần ruột hàu sửa sạch và tiếp theo để cho ráo nước, hoặc dùng khăn để thấm cho khô.

– Dùng một bát tô để đựng tinh bột ngô. Cho ruột hào vào tinh bột ngô cho bám đều. Trứng được đập sẵn vào 1 bát nhỏ. Nhúng hào qua trứng, tiếp theo một lần nữa lăn vào tinh bột ngô cho bám đều. Tiếp theo lăn qua bột chiên xù. Nhẹ nhàng lắc cho những hạt bột chiên bám không chắc rơi xuống.

– Bắc chảo rán lên bếp, cho dầu thực vật vào và làm nóng chảo dầu. Tiếp theo cho hào sữa vào chiên tới khi nó chuyển sang màu vàng nâu.Gắp ra khay có để mấy tờ giấy báo để nó hút bớt dầu ăn.

– Sốt mayonnaise và chanh là gia vị dùng ăn kèm với món ăn này.

Chúc các bạn thành công!